Xe tai lanh Xe tai lanh
1/1 2 Yeu thich
Hàng lẻ đông lạnh bắc nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối hàng hóa đông lạnh rộng khắp Việt Nam của khách hàng, từ ngày 15 tháng 7 năm 2015 Tân Bảo An quyết định mở trung tâm phân phối nhằm thu gom các lô hàng đông lạnh nhỏ từ 1kg – 1 tấn. Hàng lẻ đông lạnh được thu gom tại TPHCM được chia thành hai loại: Hàng mát (chilled) với nhiệt độ bảo quản và vận chuyển từ 0 đến +5 độ C. Yêu cầu đóng gói trong thùng xốp phù hợp với vận chuyển đường dài. Hàng đông lạnh (frozen) với nhiệt độ bảo quản và vận chuyển từ -15 đến 0 độ C Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh tại Tphcm . Tất cả mọi chủng loại hàng hóa như : Socola, thực phẩm, trái cây, bơ, pho mai, rau củ quả, hải sản Xe tải đông lạnh Cty Tân Bảo an rất hân hạnh được phục vụ quý khách


Xe tải đông lạnh
CTY TNHH MTV DVVT TÂN BẢO AN tin rằng giải pháp cung ứng dịch vụ xe tải lạnh cho phép hàng hoá được giao đến nơi đang cần thiết, giữ hàng tồn kho ở mức tối thiểu đáp ứng được tính hiệu quả nhất, môi trường làm việc trách nhiệm và lợi nhuận công ty trong ngành xe tải lạnh. Một triết lý vận chuyển "nhanh nhất là tốt nhất" . Bạn hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để có được dịch vụ xe lạnh chuyên nghiệp ./.
Xe tải lạnh
Xe tải lạnh Hàng hóa cần tiêu chuẩn vận tải đông lạnh chủ yếu bao gồm thịt và hải sản, các lô hàng đông lạnh được vận chuyển dễ dàng hơn nhiều. Sự khác biệt nhiệt độ có thể lớn hơn một chút . Chính vì thế hàng hoá cần phải được duy trì trong trạng thái đông lạnh. Các mặt hàng phổ biến nhất vận chuyển qua trailer cấp thực phẩm đông lạnh: thịt, cá, trái cây, rau quả và các sản phẩm từ sữa. Tuy nhiên, dưới đây là một danh sách toàn diện hơn: · Đồ Nướng · Thực phẩm tươi · Bánh kẹo mứt · Sản phẩm từ sữa · Hoa tươi · Thực phẩm đông lạnh · Đông lạnh Rau quả · Nước Trái cây · Thịt · Thiệt bị Y tế · Dược phẩm · Gia cầm · Nông sản · Hải sản Chúng tôi sử dụng công nghệ hàng đầu & chuyên nghiệp về vận chuyển lạnh để cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, đón lịch trình, tuyến đường riêng và hiệu suất chuyển giao, cộng với dịch vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa trong thùng lạnh luôn đạt nhiệt độ tốt nhất . TAXI XE ĐÔNG LẠNH là sự lựa chọn hàng đầu cho hàng hóa ướp lạnh và đông lạnh./.
Vận chuyển hàng đông lạnh
VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÔNG LẠNH TẠI TPHCM ( GIÁ RẺ NHẤT ) Công ty Tân Bảo An xin kính chúc qúy khách hàng 1 năm mới An Khang Thịnh Vượng . ( 94 Nguyễn Văn Tạo, xã Long thới, Nhà bè ) Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp logistics trọn gói bao gồm: vận tải nhẹ nội thành và vận tải đường dài cho các loại hàng, đặc biệt là hàng đông lạnh. Chúng tôi hiện có 30 xe tải chuyên dụng các loại từ 1.4T đến 18 tấn, được trang bị hệ thống làm lạnh tối tân nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển, các xe được trang bị hệ thống giảm xốc tối tân, GPS theo dõi trực tuyến và các thiết bị đo nhiệt độ hoàn chỉnh. Đặc biệt, nhân dịp 5 năm thành lập chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất và chiết khấu 5% trên giá trị hóa đơn cho các khách hàng hiện tại của chúng tôi (Big C, Metro, DHL, Coop mart..) và các khách hàng mới.
Xe đông lạnh
Xe đông lạnh tại TPHCM : Dịch vụ Vận chuyển hàng đông lạnh bằng xe đông lạnh . Xe đông lạnh 1.4 tấn - 3.5 tấn : Tuyến vận chuyển SG - Các tỉnh Miền đông như : Đông Nai - Biên hòa - Vũng Tàu - Phan Thiết - Tây Ninh - Đà Nẵng - Đà Lạt  xe đông lạnh
Các tin khác :
swensens
bigc
highlandscofee
newcho
annamgroup
swensens
bigc
highlandscofee
newcho
annamgroup
bootstrap carousel